09:19 ICT Thứ tư, 02/09/2015
* --- NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH QUẢNG TRỊ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2015 - 2020 ---* * Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động * Giay cao got Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.                   
Bao Dang cong san viet nam
Duong day nong
Tra cuu mot lan
Danh ba
Van ban phap luat nha nuoc
Danh sach cac don vi no bhxh, bhyt
Danh muc co so kham chua benh bhyt
Trang dien tu BHXH Viet Nam
Website Chinh phu
Baohiem
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ
Tư vấn khách hàng
Kỹ thuật

Name: Lê Văn Thuận

Name: Nguyễn Ngọc Bình

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động » Tin hoạt động nội bộ

Video huong dan su dung phan mem iBHXH
Cuo thi sang kien TTHC va GDĐT
Giao dich dien tu
thong bao ket qua dong bhxh, bhyt, bhtn
Tuyên truyền

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Thứ sáu - 30/08/2013 09:53
Thực hiện Kế hoạch số 43-KH/ĐUK của Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Quảng Trị về tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Ngày 29/8/2013, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bảo hiểm xã hội TP Đông Hà.
Đ/c Mai Thanh Bình - ĐUV, PGĐ BHXH tỉnh - phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Mai Thanh Bình - ĐUV, PGĐ BHXH tỉnh - phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các Báo cáo viên của Đảng ủy khối truyền đạt 05 chuyên đề trong đó có 02 Nghị quyết và 03 Kết luận của Ban chấp hành Trung ương Đảng.
Qua Hội nghị, cán bộ, đảng viên trong toàn đơn vị đã được nghiên cứu, nắm vững những nội dung cơ bản và những điểm mới của các Nghị quyết và Kết luận của Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI từ đó xây dựng chương trình hành động thực hiện một cách thiết thực, phù hợp.Đ/c Lê Hữu Thọ - UVTV, Phó Bí thư Đảng ủy khối báo cáo tại Hội nghịĐ/c Nguyễn Xuân Minh - UVTV - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối báo cáo tại Hội nghịQuang cảnh Hội nghị

Tác giả bài viết: Phùng Anh Đức - Ủy viên BCH Đảng bộ BHXH tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức từ BHXH Việt Nam

 • Ngành BHXH: Những sự kiện nổi bật 8 tháng đầu năm 2015
  8 tháng đầu năm 2014, trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới và trong nước vẫn còn nhiều khó khăn, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo sát sao, kịp thời, quyết liệt của Chính phủ, Hội đồng Quản lý BHXH Việt Nam cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức viên chức, ngành BHXH đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ chính trị được giao và đã đạt được những kết quả tích cực. Trang thông tin điện tử BHXH Việt Nam trân trọng điểm lại một số sự kiện nổi bật của Ngành trong thời gian vừa qua và trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
 • 70 năm Dân chủ Cộng hòa - 70 năm chính sách an sinh xã hội!
  Ngay từ thời điểm nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa ra đời, nền kinh tế của đất nước ta phải đối diện với muôn vàn khó khăn từ dịch bệnh và nghèo đói…, Đảng và Chính phủ đã đề ra những quyết sách mang tính quyết định, nền tảng để hướng tới xây dựng một nền an sinh xã hội vững mạnh.
 • Tiến tới xây dựng cơ sở dữ liệu liên thông về BH thất nghiệp
  Sáng 31/8, tại Hà Nội, đại diện lãnh đạo một số Ban nghiệp vụ của BHXH Việt Nam đã có buổi làm việc bàn về các biện pháp xây dựng cơ sở dữ liệu liên thông về BH thất nghiệp với Cục Việc làm (Bộ LĐ-TB& XH).
 • Trao Quyết định nghỉ hưu cho Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương
  Sáng ngày 26/8, tại Hội nghị Triển khai nhiệm vụ công tác 5 tháng cuối năm 2015 của ngành BHXH, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã trao Quyết định về việc nghỉ hưu, hưởng chế độ BHXH cho đồng chí Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương, đồng thời tổ chức chia tay, chúc mừng 07 đồng chí là Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và Giám đốc BHXH các tỉnh, thành phố đã hoàn thành nhiệm vụ, được nhận quyết định nghỉ hưu, hưởng chế độ BHXH từ đầu năm 2015 đến nay.
 • BHXH Việt Nam: Triển khai nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2015
  Trong 02 ngày (25-26/8), tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2015. Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các Phó Tổng Giám đốc: Đỗ Văn Sinh, Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; Giám đốc và một số Trưởng phòng nghiệp vụ của BHXH các tỉnh, thành phố; cùng BHXH Bộ Quốc phòng và BHXH Công an nhân dân.
Đạo đức HCM

Hình ảnh

Đoàn thanh niên
2 photos | 1383 view
Công Đoàn
0 photos | 1108 view
Chuyên môn
0 photos | 1701 view

+ Xem tất cả

Thông báo

- Hướng dẫn thực hiện BHYT học sinh, sinh viên năm 2014-2015

File đính kèm:   - Số 609/HDLN-GDĐT-BHXH  - Mẫu BHYT HS, SV

- Thực hiện giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BHTN

File đính kèm:Số: 414/BHXH-CNTT

- Tài liệu góp ý bộ luật hình sự sửa đổi

File đính kèm:   - BLHSSĐ

Album nhạc Quảng Trị


Lich cong tac cua lanh dao BHXH tinh
Tiep cong dan
Giao dich dien tu
Nhan su moi
Quan lý VB&HSCV

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 252

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1579

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 963105

Tuyên truyền


Tọa đàm BHYT Học sinh - Sinh viên

Chính sách BHYT Học sinh-S. Viên

Liên kết website