18:49 ICT Thứ bảy, 23/05/2015
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động * Giay cao got Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.                   
Bao Dang cong san viet nam
Duong day nong
Tra cuu mot lan
Danh ba
Van ban phap luat nha nuoc
Danh sach cac don vi no bhxh, bhyt
Danh muc co so kham chua benh bhyt
Trang dien tu BHXH Viet Nam
Website Chinh phu
Baohiem
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ
Tư vấn khách hàng
Kỹ thuật

Name: Lê Văn Thuận

Name: Nguyễn Ngọc Bình

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động » Tin hoạt động nội bộ

Giao dich dien tu
thong bao ket qua dong bhxh, bhyt, bhtn
Tuyên truyền

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Thứ sáu - 30/08/2013 09:53
Thực hiện Kế hoạch số 43-KH/ĐUK của Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Quảng Trị về tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Ngày 29/8/2013, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bảo hiểm xã hội TP Đông Hà.
Đ/c Mai Thanh Bình - ĐUV, PGĐ BHXH tỉnh - phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Mai Thanh Bình - ĐUV, PGĐ BHXH tỉnh - phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các Báo cáo viên của Đảng ủy khối truyền đạt 05 chuyên đề trong đó có 02 Nghị quyết và 03 Kết luận của Ban chấp hành Trung ương Đảng.
Qua Hội nghị, cán bộ, đảng viên trong toàn đơn vị đã được nghiên cứu, nắm vững những nội dung cơ bản và những điểm mới của các Nghị quyết và Kết luận của Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI từ đó xây dựng chương trình hành động thực hiện một cách thiết thực, phù hợp.Đ/c Lê Hữu Thọ - UVTV, Phó Bí thư Đảng ủy khối báo cáo tại Hội nghịĐ/c Nguyễn Xuân Minh - UVTV - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối báo cáo tại Hội nghịQuang cảnh Hội nghị

Tác giả bài viết: Phùng Anh Đức - Ủy viên BCH Đảng bộ BHXH tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức từ BHXH Việt Nam

 • Đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người tham gia BHYT
  Chiều ngày 21/5, Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam (BHXH) đã tổ chức họp giao ban Quý II/2015. PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế và Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn; Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và Bộ Y tế; đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội...
 • Hội nghị điển hình tiên tiến khối cơ quan BHXH Việt Nam lần thứ IV
  Ngày 21/5/2015, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến khối cơ quan BHXH Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Minh, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng của Ngành tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các Phó Tổng Giám đốc: Đỗ Văn Sinh, Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo, Đỗ Thị Xuân Phương; cùng gần 300 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí làm công tác thi đua, khen thưởng và các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các mặt công tác của cơ quan, đại diện cho công chức, viên chức và người lao động.
 • Hướng dẫn khen thưởng trong tố cáo tham nhũng trong ngành BHXH
  Vừa qua, BHXH Việt Nam ban hành Công văn số 1735/BHXH-TĐKT hướng dẫn khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tố cáo hành vi tham nhũng trong ngành BHXH.
 • Hoàn thiện bộ mã thuốc, vật tư y tế và dịch vụ kỹ thuật thanh toán BHYT
  Sáng ngày 20/5/2015, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức hội thảo lấy ý kiến về việc xây dựng bộ mã thuốc, vật tư y tế và dịch vụ kỹ thuật thanh toán BHYT. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh và Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Thảo đồng chủ trì hội thảo. Tham dự hội thảo có đại diện một số Cục, Vụ của Bộ Y tế, Ban nghiệp vụ của BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh và một số bệnh viện Trung ương trên địa bàn Hà Nội.
 • Đề xuất giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong thực hiện chính sách BHXH
  Sáng ngày 19/5/2015, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn sinh đã chủ trì cuộc họp với các Vụ có liên quan của Bộ Nội vụ về những vướng mắc trong thực hiện BHXH đối với các chức danh Phó Chỉ huy trưởng quân sự xã, Phó Công an xã, và người làm việc theo hợp đồng lao động (HĐLĐ) tại UBND xã.
Đạo đức HCM

Hình ảnh

Đoàn thanh niên
2 photos | 1256 view
Công Đoàn
0 photos | 986 view
Chuyên môn
0 photos | 1546 view

+ Xem tất cả

Thông báo

- Lịch công tác của lãnh đạo BHXH tỉnh

(Từ ngày 18/05/2015 - 22/05/2015) Thứ Ngày tháng Đ/c Hồ Sỹ Nam Phó Giám đốc Đ/c Mai Thanh Bình Phó Giám đốc Đ/c Trần Văn Thao Phó Giám đốc Hai 18/05 Sáng Làm việc tại BHXH huyện Hải Lăng Đi kiểm tra nghiệp vụ TN&QLHS   Chiều   nt   Ba 19/05 Sáng   ...

- Thông báo mức lãi suất chậm đóng năm 2015

File đính kèm:- QĐ: 134/BHXH-PT

Album nhạc Quảng Trị


Tiep cong dan
Giao dich dien tu
Nhan su moi
Quan lý VB&HSCV

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 2


Hôm nayHôm nay : 331

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19896

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 877989

Tuyên truyền


Tọa đàm BHYT Học sinh - Sinh viên

Phóng sự kỷ niệm 20 năm BHXH QT

Liên kết website