06:49 ICT Thứ sáu, 25/04/2014
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động. * Giay cao got Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.                   
Bao Dang cong san viet nam
Duong day nong
Tra cuu mot lan
Danh ba
Van ban phap luat nha nuoc
Danh sach cac don vi no bhxh, bhyt
Danh muc co so kham chua benh bhyt
Trang dien tu BHXH Viet Nam
Website Chinh phu
Baohiem
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị

Hỗ trợ trực tuyến

Dịch vụ
Tư vấn khách hàng
Kỹ thuật

Name: Lê Văn Thuận

Name: Nguyễn Ngọc Bình

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động » Tin hoạt động nội bộ

30.4 va 1.5
Tuyên truyền

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Thứ sáu - 30/08/2013 09:53
Thực hiện Kế hoạch số 43-KH/ĐUK của Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Quảng Trị về tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Ngày 29/8/2013, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bảo hiểm xã hội TP Đông Hà.
Đ/c Mai Thanh Bình - ĐUV, PGĐ BHXH tỉnh - phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Mai Thanh Bình - ĐUV, PGĐ BHXH tỉnh - phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các Báo cáo viên của Đảng ủy khối truyền đạt 05 chuyên đề trong đó có 02 Nghị quyết và 03 Kết luận của Ban chấp hành Trung ương Đảng.
Qua Hội nghị, cán bộ, đảng viên trong toàn đơn vị đã được nghiên cứu, nắm vững những nội dung cơ bản và những điểm mới của các Nghị quyết và Kết luận của Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI từ đó xây dựng chương trình hành động thực hiện một cách thiết thực, phù hợp.Đ/c Lê Hữu Thọ - UVTV, Phó Bí thư Đảng ủy khối báo cáo tại Hội nghịĐ/c Nguyễn Xuân Minh - UVTV - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối báo cáo tại Hội nghịQuang cảnh Hội nghị

Tác giả bài viết: Phùng Anh Đức - Ủy viên BCH Đảng bộ BHXH tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức từ BHXH Việt Nam

 • Cần trao chức năng thanh tra, xử phạt cho Ngành BHXH
  Đó là một trong những nội dung được các đại biểu thống nhất cao trong cuộc họp thảo luận về một số nội dung trong Dự án Luật BHXH (sửa đổi) ngày 23/4/2014 của BHXH Việt Nam do Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh chủ trì. Tham dự cuộc họp có Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương, đại diện Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Bộ Tài chính, lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam,…
 • Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tiếp đoàn Bộ Kinh tế thương mại và Công nghiệp Nhật Bản
  Sáng 22/4/2014, tại Hà Nội, Thứ trưởng Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh cùng Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh, lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc đã tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ Bộ Kinh tế thương mại và công nghiệp Nhật Bản; cùng đi với Đoàn còn có các chuyên gia của tập đoàn NTT DATA.
 • Khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ Giám định BHYT năm 2014
  Thực hiện Quyết định số 200/QĐ-BHXH ngày 26/02/2014 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về việc phê duyệt kế hoạch Đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ năm 2014 đối với cán bộ, công chức thuộc hệ thống BHXH Việt Nam. Sáng ngày 18/4/2014, Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ Giám định BHYT lớp 1 cho viên chức mới tuyển dụng đã qua đào tạo Y-Dược làm nghiệp vụ Giám định BHYT năm 2014 thời gian từ ngày 18/4/2014 đến hết ngày 24/4/2014 tại Công ty TNHH một thành viên Du lịch Công đoàn thành phố Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Minh Thảo, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Ông Trần Quang Lâm, Hiệu trưởng Trường Đào tạo Nghiệp vụ BHXH, Ông Đinh Văn Hiệp, Giám đốc BHXH thành phố Đà Nẵng và 67 viên chức đến từ 35 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và miền Nam.
 • UBTVQH cho ý kiến về dự án Luật BHXH (sửa đổi): Phải tính tới khả năng cân đối thu chi để có cái...
  Một trong những mục tiêu sửa đổi Luật BHXH lần này là phải tính tới khả năng cân đối thu chi trong tương lai. Dự báo cho thấy, độ tuổi dân số vàng của nước ta không còn dài. Và nhiều cảnh báo cũng cho thấy nếu không có biện pháp tích cực, Việt Nam sẽ rơi vào bẫy thu nhập trung bình. Nhiều thành viên UBTVQH chỉ rõ, tất cả những vấn đề này cần phải được đặt lên bàn để có cái nhìn dài hơi hơn, trong đó có câu chuyện Quỹ BHXH. Giữ cho Quỹ này ổn định và an toàn không chỉ có ý nghĩa về kinh tế mà còn là ý nghĩa về xã hội và chính trị.
 • Hiệu quả từ công tác phối hợp tuyên truyền giữa BHXH Việt Nam và các Bộ, Ngành, tổ chức chính trị -...
  Kể từ khi Luật BHXH và Luật BHYT được ban hành và có hiệu lực, việc thực hiện các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được những kết quả quan trọng. Đến năm 2013, số người tham gia BHXH đạt gần 11 triệu người, số người tham gia BHYT đạt gần 63 triệu người chiếm khoảng 70% dân số cả nước.
Đạo đức HCM

Hình ảnh

Đoàn thanh niên
2 photos | 692 view
Công Đoàn
0 photos | 520 view
Chuyên môn
0 photos | 704 view

+ Xem tất cả

Thông báo

- V/v hướng dẫn kê khai tài sản, thu nhập của công chức, viên chức năm 2013

Files đính kèm:1. Công văn số 186/BHXH-TCHC2. Danh sách kê khai3. Phụ lục hướng dẫn kê khai4. Văn bản KKTS 2014       

- V/v thông báo kết quả kiểm tra, sát hạch trước khi bổ nhiệm viên chức quản lý

File đính kèm:- Số: 269/BHXH-TCHC

Album nhạc Quảng Trị

Nhan su moi
Quan lý VB&HSCV

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 222

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29404

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 521638

Tuyên truyền