07:00 ICT Thứ tư, 28/09/2016
* THAM GIA BẢO HIỂM XÃ HỘI, BẢO HIỂM Y TẾ LÀ TRÁCH NHIỆM, QUYỀN LỢI CỦA MỌI NGƯỜI ! * NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 71 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2016) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XNCN VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2016)                   
Bao Dang cong san viet nam
Tra cuu mot lan
Van ban phap luat nha nuoc
Danh sach cac don vi no bhxh, bhyt
Danh muc co so kham chua benh bhyt
Trang dien tu BHXH Viet Nam
Website Chinh phu
Baohiem
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật

Name: Lê Văn Thuận

Name: Nguyễn Ngọc Bình

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động » Tin hoạt động nội bộ

Huong dan su dung phan mem KBHXH
Giao dich dien tu
thong bao ket qua dong bhxh, bhyt, bhtn
Tuyên truyền

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Thứ sáu - 30/08/2013 09:53
Thực hiện Kế hoạch số 43-KH/ĐUK của Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Quảng Trị về tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Ngày 29/8/2013, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bảo hiểm xã hội TP Đông Hà.
Đ/c Mai Thanh Bình - ĐUV, PGĐ BHXH tỉnh - phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Mai Thanh Bình - ĐUV, PGĐ BHXH tỉnh - phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các Báo cáo viên của Đảng ủy khối truyền đạt 05 chuyên đề trong đó có 02 Nghị quyết và 03 Kết luận của Ban chấp hành Trung ương Đảng.
Qua Hội nghị, cán bộ, đảng viên trong toàn đơn vị đã được nghiên cứu, nắm vững những nội dung cơ bản và những điểm mới của các Nghị quyết và Kết luận của Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI từ đó xây dựng chương trình hành động thực hiện một cách thiết thực, phù hợp.Đ/c Lê Hữu Thọ - UVTV, Phó Bí thư Đảng ủy khối báo cáo tại Hội nghịĐ/c Nguyễn Xuân Minh - UVTV - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối báo cáo tại Hội nghịQuang cảnh Hội nghị

Tác giả bài viết: Phùng Anh Đức - Ủy viên BCH Đảng bộ BHXH tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức từ BHXH Việt Nam

 • Hướng dẫn tạm thời thực hiện chế độ TNLĐ, BNN
  BHXH Việt Nam vừa có văn bản hướng dẫn tạm thời thực hiện chế độ tai nạn lao động (TNLĐ), bệnh nghề nghiệp (BNN) theo quy định của Luật An toàn, vệ sinh lao động.
 • Kế hoạch thực hiện Chiến lược hội nhập quốc tế giai đoạn 2016 - 2020 của Ngành BHXH
  Nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu và cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp của Chiến lược hội nhập quốc tế của Ngành BHXH đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 theo Quyết định số 146/QĐ - TTg ngày 20/01/2016 của Thủ tướng Chính phủ. Ngày 21/9/2016, BHXH Việt Nam đã ban hành Kế hoạch số 3635/KH-BHXH thực hiện chiến lược hội nhập quốc tế giai đoạn 2016-2020.
 • Tích cực hợp tác phát triển nguồn nhân lực Ngành BHXH
  Chiều 26/9/2016, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu đã có buổi tiếp và làm việc với các chuyên gia về an sinh xã hội (ASXH) của Liên minh Châu Âu (EU) nhằm phân tích nhu cầu đào tạo của bộ máy cán bộ BHXH Việt Nam. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.
 • Thực hiện hiệu quả Nghị quyết 36a về Chính phủ điện tử
  BHXH Việt Nam vừa có báo cáo gửi Văn phòng Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông về tình hình thực hiện Nghị quyết 36a/NQ-CP về Chính phủ điện tử.
 • Ngành BHXH: Chú trọng triển khai các nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ năm 2017
  Ưu tiên các nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phục vụ trực tiếp cho công tác phát triển đối tượng, cải cách hành chính, áp dụng CNTT, đổi mới phương pháp và quy trình quản lý quá trình, đóng, hưởng chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp; Nâng cao chất lượng phục vụ đối tượng, có địa chỉ ứng dụng cụ thể là những nội dung trọng tâm trong định hướng nhiệm vụ KH&CN năm 2017 do BHXH Việt Nam vừa mới ban hành.
Đạo đức HCM

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Album nhạc Quảng Trị


abc
Lich cong tac cua lanh dao BHXH tinh
Tiep cong dan
Nhan su moi
Quan lý VB&HSCV

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 369

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34734

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1391953

Tuyên truyền


Tọa đàm BHYT Học sinh - Sinh viên

Chính sách BHYT Học sinh-S. Viên

Liên kết website

xsmb,Thay màn hình iphone 7 6+ 5s 5 6,phim hanh dong