11:20 ICT Thứ năm, 02/04/2015
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động. * Giay cao got Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.
Bao Dang cong san viet nam
Duong day nong
Tra cuu mot lan
Danh ba
Van ban phap luat nha nuoc
Danh sach cac don vi no bhxh, bhyt
Danh muc co so kham chua benh bhyt
Trang dien tu BHXH Viet Nam
Website Chinh phu
Baohiem
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị

Dịch vụ
Tư vấn khách hàng
Kỹ thuật

Name: Lê Văn Thuận

Name: Nguyễn Ngọc Bình

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động » Tin hoạt động nội bộ

thong bao ket qua dong bhxh, bhyt, bhtn
Tuyên truyền

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Thứ sáu - 30/08/2013 09:53
Thực hiện Kế hoạch số 43-KH/ĐUK của Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Quảng Trị về tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Ngày 29/8/2013, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bảo hiểm xã hội TP Đông Hà.
Đ/c Mai Thanh Bình - ĐUV, PGĐ BHXH tỉnh - phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các Báo cáo viên của Đảng ủy khối truyền đạt 05 chuyên đề trong đó có 02 Nghị quyết và 03 Kết luận của Ban chấp hành Trung ương Đảng.
Qua Hội nghị, cán bộ, đảng viên trong toàn đơn vị đã được nghiên cứu, nắm vững những nội dung cơ bản và những điểm mới của các Nghị quyết và Kết luận của Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI từ đó xây dựng chương trình hành động thực hiện một cách thiết thực, phù hợp.

Đ/c Lê Hữu Thọ - UVTV, Phó Bí thư Đảng ủy khối báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Xuân Minh - UVTV - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối báo cáo tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Phùng Anh Đức - Ủy viên BCH Đảng bộ BHXH tỉnh