13:56 ICT Chủ nhật, 30/04/2017
---" TINH THẦN CHIẾN THẮNG 30/4 và QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 BẤT DIỆT "--- Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị "Kỷ cương - Đoàn kết - Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2017" --- * THAM GIA BẢO HIỂM XÃ HỘI, BẢO HIỂM Y TẾ LÀ TRÁCH NHIỆM, QUYỀN LỢI CỦA MỌI NGƯỜI * !
Khung lap ke hoach dan toc thieu so
Bao Dang cong san viet nam
Tra cuu mot lan
Van ban phap luat nha nuoc
Danh sach cac don vi no bhxh, bhyt
Danh muc co so kham chua benh bhyt
Trang dien tu BHXH Viet Nam
Website Chinh phu
Baohiem
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị

Kỹ thuật

Name: Lê Văn Thuận

Name: Nguyễn Ngọc Bình

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động » Tin hoạt động nội bộ

Tuyên truyền

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Thứ sáu - 30/08/2013 09:53
Thực hiện Kế hoạch số 43-KH/ĐUK của Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Quảng Trị về tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Ngày 29/8/2013, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bảo hiểm xã hội TP Đông Hà.
Đ/c Mai Thanh Bình - ĐUV, PGĐ BHXH tỉnh - phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các Báo cáo viên của Đảng ủy khối truyền đạt 05 chuyên đề trong đó có 02 Nghị quyết và 03 Kết luận của Ban chấp hành Trung ương Đảng.
Qua Hội nghị, cán bộ, đảng viên trong toàn đơn vị đã được nghiên cứu, nắm vững những nội dung cơ bản và những điểm mới của các Nghị quyết và Kết luận của Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI từ đó xây dựng chương trình hành động thực hiện một cách thiết thực, phù hợp.

Đ/c Lê Hữu Thọ - UVTV, Phó Bí thư Đảng ủy khối báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Xuân Minh - UVTV - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối báo cáo tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Phùng Anh Đức - Ủy viên BCH Đảng bộ BHXH tỉnh