03:17 ICT Thứ sáu, 30/01/2015
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động. * Giay cao got Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.
Bao Dang cong san viet nam
Duong day nong
Tra cuu mot lan
Danh ba
Van ban phap luat nha nuoc
Danh sach cac don vi no bhxh, bhyt
Danh muc co so kham chua benh bhyt
Trang dien tu BHXH Viet Nam
Website Chinh phu
Baohiem
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị

Dịch vụ
Tư vấn khách hàng
Kỹ thuật

Name: Lê Văn Thuận

Name: Nguyễn Ngọc Bình

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động » Tin hoạt động nội bộ

Chuc mung nam moi 2015
thong bao ket qua dong bhxh, bhyt, bhtn
Tuyên truyền

Tuyển dụng viên chức năm 2013

Thứ hai - 13/05/2013 14:36
Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2013

Tài liệu tham khảo

* 1611/BHXH-TCCB: Kế hoạch Tuyển dụng viên chức ngành Bảo hiểm xã hội năm 2013

+ 1611/BHXH-TCCB:

+ Phụ lục kèm theo 1611/BHXH:
 Công văn hướng dẫn bổ sung một số nội dung tuyển dụng viên chức năm 2013
! Tệp đính kèm
      + 1719/BHXH-TCCB:

*  Ngân hàng câu hỏi dùng cho thí sinh ôn tập thi tuyển vào Ngành BHXH năm 2013
! Các tệp đính kèm

+ Câu hỏi phần Quản lý nhà nước:

Câu hỏi phần Chính sách bảo hiểm xã hội:

Câu hỏi phần Chính sách bảo hiểm y tế:

Chỉ tiêu tuyển dụng tại Văn phòng BHXH tỉnh, BHXH huyện, thị xã và thành phố
! Tệp đính kèm

Đơn đăng ký và sơ yếu lý lịch tự thuật

nguyễn thị tình - 26/07/2013 17:07
sao hom nay 26 roi ma ko co giay bao du thi anh chi he.
lam - 04/07/2013 00:02
co ban nao biet lich thi chinh xac la ngay nao k vay?
phạm ngọc đạt - 09/06/2013 22:11
Cho em hỏi anh/chị nào có tài liệu môn tiếng anh thi viên chức BHXH không mail cho em
em xin cảm ơn
Thu Vân - 03/06/2013 14:30
Anh/chị cho e hỏi:
Trong đợt thi viên chức ngành bảo hiểm xã hội năm 2013, Em thấy có nhiều chỉ tiêu ngành tuyển có yêu cầu trình độ chuyên môn là công nghệ thông tin. Vậy cho em hỏi, em học Cao đẳng công nghệ Đà Nẵng, chuyên ngành Công nghệ thông tin, sau liên thông Đại học kinh tế Đà nẵng chuyên ngành Tin học quản lý, thuộc khoa thống kê tin học. Bằng của em ra là cử nhân ngành : Hệ thống thông tin kinh tế, trên bảng điểm chuyên ngành là Tin học quản lý. Vậy em có được đăng ký dự thi các ngành bên BHXH có chuyên môn là công nghệ thông tin không?
hồ minh cảnh - 23/05/2013 08:04
Em chào các anh/chị!
Cho em hỏi anh/chị nào có tài liệumoon tiếng anh thi viên chức BHXH không mail cho em với. Địa chỉ mail của em: minhcanhccty@gmail.com
Em xin cam ơn!