BHXH Tp Đông Hà: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 07/02/2017 08:12 883 0
Sáng ngày 03/02/2017, Chi bộ BHXH thành phố Đông Hà long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Hồng Vân - Phó Giám đốc BHXH thành phố. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Quang Khoa, Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH thành phố cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Đồng chí Lê Quang Khoa, Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi Lễ
Đồng chí Lê Quang Khoa, Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi Lễ
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Khoa, Bí thư Chi bộ - Giám đốc BHXH thành phố đã công bố Quyết định, đồng thời phát biểu ghi nhận chặng đường rèn luyện cũng như những cống hiến, đóng góp của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một đảng viên, Phó Giám đốc đơn vị nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. 
Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Hồng Vân

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Hồng Vân bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng vào dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017). Qua đây, đồng chí bày tỏ quyết tâm sẽ cùng với đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng để xây dựng Chi bộ BHXH thành phố Đông Hà trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017 và những năm tiếp theo./.
Bài và ảnh: Viết Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây