Đại hội Chi đoàn Bảo hiểm xã hội Thành phố Đông Hà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ sáu - 14/04/2017 15:03 948 0
Ngày 12/04/2017, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội Thành phố Đông Hà tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019. Dự và chỉ đạo Đại hội về phía Thành đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Kiệt - Phó Bí thư Thành đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành đoàn; về phía Chi bộ BHXH Thành phố Đông Hà có đồng chí Lê Quang Khoa - Bí thư Chi bộ - Giám đốc BHXH thành phố, các đồng chí trong Cấp ủy, Lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn BHXH TP cùng dự Đại hội.
Đồng chí Nguyễn Văn Kiệt - Phó Bí thư Thành đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Lê Công Thương, Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo kết quả hoạt động
nhiệm kỳ 2014-2017 tại Đại hội
Với chủ đề Tuổi trẻ Bảo hiểm xã hội Thành phố Đông Hà xung kích, sáng tạo, tham gia tích cực vào công tác nghiên cứu khoa học và cải cách thủ tục hành chính”. Đại hội lần này có nhiệm vụ tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2014-2017 và xác định phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới 2017-2019.
Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm tạo điều kiện của Thành Đoàn Đông Hà và trực tiếp và sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị, Chi đoàn BHXH Thành phố nỗ lực, đoàn kết thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên các mặt công tác như: Văn hóa, văn nghệ, Thể dục thể thao; phong trào thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…. Với những kết quả đạt được, Chi đoàn BHXH Tp đã đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh, được Tỉnh đoàn tặng Giấy khen cho tập thể và 01 cá nhân; Ban Chấp hành Tỉnh đoàn tặng 1 kỷ niệm chương cho 01 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên.
Đồng chí Lê Quang Khoa, Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH thành phố
phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Kiệt - Phó Bí thư Thành đoàn, đồng chí Lê Quang Khoa - Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH TP Đông Hà đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể để Ban Chấp hành chi đoàn triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới 2017 - 2019 đó là: Tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống và tuyên truyền, phổ biến pháp luật về BHXH, BHYT cho đoàn viên thanh niên; tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể cơ quan; phát động các phong trào thi đua, yêu nước, phong trào “Sáng tạo trẻ” trong đoàn viên thanh niên; đoàn kết ra sức thi đua, phát huy vai trò xung kích tình nguyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc phương hướng nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ tới.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí có năng lực và nhiệt huyết vào Ban Chấp hành Chi đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019, đồng chí Lê Công Thương tái đắc cử chức danh Bí thư Chi đoàn. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn thành phố khóa X gồm 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết./.
                                                                                 Bài và ảnh: Viết Hùng - BHXH TP Đông Hà