Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ tuần đầu tháng 6 năm 2018

Thứ hai - 04/06/2018 08:47 58 0
Sáng ngày 04/6/2018, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức nghi lễ chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ ngày thứ Hai tuần đầu tháng 6 năm 2018. Phó Bí thư Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị Mai Thanh Bình tham dự và chủ trì nghi thức chào cờ.
Buổi lễ đã thực hiện nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca với không khí trang nghiêm; trang phục tham dự Chào cờ cũng được Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh quán triệt một cách triệt để theo đúng quy định để góp phần thành công cho buổi lễ.

Sau phần nghi thức, nhiều nội dung quan trọng của Ngành và địa phương đã được đại diện Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh quán triệt đến toàn thể đảng viên, CCVC, LĐ như: Công văn số 161/BHXH-VP ngày 11/4/2018 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc đẩy mạnh nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang; các định hướng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Quảng Trị tại Công văn số 943-CV/TU ngày 4/5/2018 về việc cán bộ, đảng viên đăng chia sẻ thông tin trên các trang Facebook cá nhân; Công văn số 2135/UBND-VX ngày 28/5/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị về việc "Tăng cường thực thi Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2018"; Đề cương "Tuyên truyền Công tác phòng, chống thiên tai" của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên, được Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị nghiêm túc triển khai thực hiện đều đặn với mục đích giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đảng viên, CCVC, LĐ.