Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh đạt Danh hiệu Đơn vị vững mạnh, xuất sắc năm 2018

Thứ tư - 09/01/2019 07:39 59 0
Hôm qua, 8/01/2019, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai Chương trình công tác năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cùng đại diện Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Đ/c Lê Thị Hương Liên, Bí thư Chi đoàn VP BHXH tỉnh nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn
Đ/c Lê Thị Hương Liên, Bí thư Chi đoàn VP BHXH tỉnh nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn

Năm 2018, công tác đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã có nhiều bước tiến. Công tác tuyên truyền, giáo dục được Đoàn Khối tập trung làm tốt với hình thức, nội dung ngày càng phong phú, đa dạng, đi vào chiều sâu. Các phong trào thanh niên tình nguyện như: “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Tình nguyện tham gia xây dựng đô thị văn minh”, “Tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu”, “Tình nguyện tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông” được triển khai có hiệu quả. Trong năm qua, hàng trăm hoạt động từ thiện - xã hội đã được Đoàn Khối và các chi đoàn, cơ sở đoàn tổ chức, qua đó trao tặng hàng ngàn suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” với hơn 600 ý tưởng sáng tạo hiến kế cho Đoàn. Các chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, công tác; hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; rèn luyện và phát triển kỹ năng sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; chăm sóc thiếu niên nhi đồng được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh triển khai nghiêm túc, có hiệu quả. Công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, cơ quan, đơn vị được quan tâm thực hiện. Trong năm 2018, toàn Đoàn Khối có 107 đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng.

49619235 1970066629737312 7360119025172480000 n
Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện các cơ sở đoàn đã tham gia thảo luận, đề xuất nhiều ý kiến đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. Theo đó, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ tham gia phát triển KT-XH, QP-AN, an sinh xã hội; nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức trẻ về chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011 - 2020; củng cố tổ chức đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng đoàn viên, chất lượng cán bộ đoàn các cấp…

Dịp này, Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị vinh dự được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng Cờ thi đua cho Đơn vị vững mạnh, xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, được Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen. Nhiều đoàn viên của Chi đoàn vinh dự được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen, được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen.

N.Đ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây