Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị với chương trình Giao lưu thể thao và kỹ năng công tác Đoàn năm 2017

Thứ bảy - 20/05/2017 15:15 558 0
Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), vừa qua, Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Chương trình Giao lưu thể thao và kỹ năng sinh hoạt Đoàn giữa các Chi đoàn ngành BHXH tỉnh Quảng Trị.
BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham gia thi đấu
BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham gia thi đấu
Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Văn Thao, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Trị, đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Quảng Trị; các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh cùng trên 90 VĐV, đoàn viên đến từ các Chi đoàn thuộc Ngành BHXH tỉnh Quảng Trị.
Tham gia Giao lưu, các VĐV được tranh tài, thi đấu ở 2 bộ môn là Bóng đá và Bida. Bên cạnh đó, các đoàn viên còn được tham gia các họat động giao lưu văn hóa - văn nghệ và kỹ năng công tác Đoàn. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất ở bộ môn Bóng đá cho đội liên quân Cam Lộ - Đakrông - Hướng Hóa; giải Nhất bộ môn Bida nội dung trên 40 tuổi được trao cho VĐV Trần Trung Thành, đoàn VĐV BHXH thị xã Quảng Trị, giải Nhất nội dung dưới 40 tuổi được trao cho VĐV Nguyễn Mạnh Phúc thuộc Đoàn VĐV BHXH huyện Đakrông.
Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Bên cạnh việc tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn còn là cơ hội để các đoàn viên thanh niên phát huy sức trẻ của mình trong mọi hoạt động, phấn đấu thi đua thực hiện tốt mọi nhiệm vụ do Ngành đề ra, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.                       
  Bài và ảnh: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây