"Đông ấm áp - Xuân yêu thương"

Thứ sáu - 11/01/2019 19:51 30 0
Đó là chủ đề chính của Chương trình tình nguyện năm 2019 do Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị phối hợp với Huyện đoàn Vĩnh Linh, Công ty Cổ phần phát triển may mặc Miền Trung, Đoàn trường Trung học phổ thông Cửa Tùng và Xã đoàn Vĩnh Khê tổ chức hôm nay, 11/01/2019 tại xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh. Chương trình có sự tham gia của đông đảo phụ huynh và học sinh Trường Mầm non và Trường Tiểu học xã Vĩnh Khê.
Tặng chăn ấm mùa Đông cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã
Tại đây, Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã trao tặng 20 chăn ấm mùa Đông cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã; Đại diện Công ty cổ phần phát triển may mặc miền Trung trao tặng 250 áo ấm mùa đông cho các em học sinh Trường Mầm non và Trường Tiểu học xã Vĩnh Khê.

Bên cạnh đó, Huyện đoàn Vĩnh Linh trao tặng Xã đoàn Vĩnh Khê 2.000 cây tràm giống để trồng cây gây quỹ. Đoàn trường Trung học phổ thông Cửa Tùng trao tặng 100 cây giống các loại cho các đoàn viên thanh niên của xã để góp phần phát triển kinh tế.
11
Thăm và tặng quà em Nguyễn Nam Phong ở Vĩnh Long, Vĩnh Linh, hoàn cảnh gio Chi đoàn nhận đỡ đầu
Dịp này, Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà em Nguyễn Nam Phong, một học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh do Chi đoàn nhận đỡ đầu.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị.
N.Đ