Sinh hoạt tư tưởng dưới cờ ngày thứ Hai, tuần đầu tháng 11 năm 2018

Thứ hai - 05/11/2018 15:03 87 0
Sáng nay, 05/11/2018, Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ định kỳ ngày thứ Hai, tuần đầu tháng 11 năm 2018. Tham dự hoạt động này có đồng chí Hồ Sỹ Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; cùng tham dự có các đồng chí là Phó Giám đốc BHXH tỉnh và toàn thể đảng viên, CCVC, lao động tại Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị.
Lãnh đạo BHXH tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng nữ viên chức, lao động tại Văn phòng BHXH tỉnh
Sau phần nghi thức chào cờ, đại diện Ban Tuyên giáo Đảng ủy BHXH tỉnh đã quán triệt các nội dung quan trọng của Chương trình hành động số 107-CTr/BCSĐ, ngày 16/8/2018 của Ban Cán sự Đảng BHXH Việt Nam về thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về cải cách chính sách BHXH. Trong đó, nêu rõ mục tiêu, nhiệm vụ; phương hướng, giải pháp của từng đơn vị liên quan để triển khai tổ chức thực hiện. Phấn đấu thực hiện tốt chế độ, chính sách về BHXH, BHYT; cải tiến quy trình nghiệp vụ quản lý và thủ tục giải quyết chế độ, chính sách BHXH, BHYT; phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, nhất là BHXH tự nguyện; liên thông dữ liệu các nghiệp vụ: quản lý thu, cấp sổ, thẻ, giải quyết chế độ BHXH, khám chữa bệnh BHYT, phấn đấu tăng mức độ hài lòng của người tham gia BHXH, BHYT.

Bên cạnh đó, đã quán triệt các nội dung, quy định của Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Trị về nghiêm cấm can thiệp vào việc xử lý vi phạm giao thông của lực lượng chức năng. Qua đó, yêu cầu 100% CCVC, LĐ cần tiếp tục chấp hành nghiêm túc các quy định về an toàn giao thông theo quy định của pháp luật.
N.Đ