Tọa đàm kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Thứ sáu - 21/12/2018 15:22 53 0
Hôm nay, 21/12/2018, Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2018. Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Hồ Sỹ Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí lãnh đạo BHXH tỉnh cùng toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh Quảng Trị.
Trao Kỷ niệm chương của Hội Cựu chiến binh Việt Nam cho đồng chí Hồ Sỹ Nam, Giám đốc BHXH tỉnh
Trao Kỷ niệm chương của Hội Cựu chiến binh Việt Nam cho đồng chí Hồ Sỹ Nam, Giám đốc BHXH tỉnh
Buổi Tọa đàm đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam qua 74 năm thành lập, trưởng thành và phát triển. Đánh giá kết quả hoạt động của Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh trong năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2019 để tổ chức thực hiện. 

Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh Quảng Trị hiện có 22 hội viên đang tham gia sinh hoạt. Trong đó, nhiều hội viên của Hội hiện đang giữ các chức vụ lãnh đạo chủ chốt của BHXH tỉnh, lãnh đạo tại các phòng nghiệp vụ và lãnh đạo tại BHXH các huyện, thị xã, thành phố.


Hội viên Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh đã luôn nêu cao phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của người bộ đội cụ Hồ, phát huy năng lực, sở trường của mình trong mọi hoạt động và luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Trong đó, nhiều đồng chí đã được Đảng, Nhà nước, ngành BHXH biểu dương, khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành BHXH...
ND 1784
Hội viên Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh đến đặt vòng hoa, dâng hương kính viếng các Anh hùng liệt sĩ
tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9
Tại buổi Tọa đàm, Thừa ủy quyền của Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương của Hội Cựu chiến binh Việt Nam cho đồng chí Hồ Sỹ Nam, Giám đốc BHXH tỉnh, hội viên Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh.

Nhân dịp này, hội viên Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh đã đến đặt vòng hoa, dâng hương kính viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9.
N.Đ
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây