BHXH huyện Đakrông: Tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận

Thứ sáu - 22/09/2017 11:27 302 0
Ngày 19/9/2017, Bảo hiểm xã hội huyện Đakrông phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đakrông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác mặt trận và tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT cho 120 đại biểu đội ngũ cán bộ làm công tác mặt trận trên địa bàn huyện.
Đồng chí Nguyễn Quang Hải - Giám đốc BHXH huyện Đakrông  giới thiệu các nội dung về Luật BHXH, Luật BHYT
Đồng chí Nguyễn Quang Hải - Giám đốc BHXH huyện Đakrông giới thiệu các nội dung về Luật BHXH, Luật BHYT
Tại buổi tập huấn, các đại biểu đa được báo cáo viên của BHXH huyện giới thiệu những điểm mới trong Luật BHXH (sửa đổi), Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT; những kết quả trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn huyện 8 tháng đầu năm 2017. Bên cạnh đó, nhiều vướng mắc của đại biểu về chính sách BHXH, BHYT và các nội dung khác liên quan đến việc cấp sổ BHXH, cấp thẻ BHYT đã được lãnh đạo BHXH huyện giải đáp cụ thể và đầy đủ.
Được biết, trong thời gian tới, BHXH huyện sẽ tiếp tục phối hợp với các phòng, ban liên quan khác trên địa bàn huyện để tuyên truyền sâu rộng chế độ, chính sách BHXH, BHYT đến với mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
Tiến Đạt - BHXH ĐAKRÔNG