BHXH tỉnh Quảng Trị chúc mừng các cơ quan Báo chí trên địa bàn nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ năm - 22/06/2017 08:18 360 0
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), sáng ngày 21/6/2017, BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức đến thăm và tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị, Báo Quảng Trị, Tạp chí Cửa Việt, cơ quan thường trú Báo Nhân dân và Báo Lao động tại Quảng Trị.
Đại diện Lãnh đạo BHXH tỉnh thăm và tặng hoa chúc mừng Đài PTTH Quảng Trị
Đại diện Lãnh đạo BHXH tỉnh thăm và tặng hoa chúc mừng Đài PTTH Quảng Trị
Trong thời gian quan, với sự quan tâm vào cuộc của các cơ quan báo chí đã góp phần thông tin, tuyên truyền và đưa chính sách BHXH, BHYT đến gần hơn với người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí đã góp phần định hướng dư luận, phản bác lại các luận điệu sai trái về quan điểm, đường lối của Đảng và Nhà nước trong việc triển khai Luật BHXH sửa đổi và Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT.
Tại buổi đến thăm các cơ quan báo chí, đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục phối hợp với ngành BHXH trong việc tuyên truyền chế độ, chính sách BHXH, BHYT đến với mọi tầng lớp nhân dân, qua đó góp phần mở rộng phạm vi đối tượng tham gia, bảo đảm các mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.
                                                                    Bài và ảnh: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây