BHXH tỉnh Quảng Trị triển khai hệ thống quản lý văn bản và điều hành

Thứ ba - 23/05/2017 15:30 512 0
Sáng ngày 23/5/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tập huấn hệ thống quản lý văn bản và điều hành cho Lãnh đạo và viên chức làm công tác công nghệ thông tin, văn thư-lưu trữ BHXH 09 huyện, thị xã, thành phố và toàn thể viên chức tại Văn phòng BHXH tỉnh. Dự và chủ trì Hội nghị có Phó Giám đốc BHXH tỉnh Mai Thanh Bình. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Xuân Oanh, Chi cục Phó Chi cục Văn thư - lưu trữ tỉnh Quảng Trị.
Phó Giám đốc BHXH tỉnh Mai Thanh Bình phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được các báo viên hướng dẫn cụ thể việc sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành; hướng dẫn việc sử dụng thư điện tử theo quy định của BHXH Việt Nam. Bên cạnh đó, được đại diện Chi cục Văn thư - lưu trữ hướng dẫn các nội dung quan trọng về việc soạn thảo văn bản theo Thông tư 01/2011/TT-BNV ngày 19/01/2011 của Bộ Nội vụ.
Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Mai Thanh Bình, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đánh giá cao vai trò của việc triển khai và áp dụng hệ thống quản lý văn bản và điều hành vào hoạt động chuyên môn nghiệp vụ. Qua đó, đồng chí yêu cầu viên chức tham gia tập huấn cần nghiêm túc lĩnh hội, tập trung nghiên cứu để sớm triển khai, đưa vào áp dụng thực tiễn, phục vụ việc thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ được giao.
                                                                                     Bài và ảnh: Nguyễn Đức