Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Trị gặp mặt nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2

Thứ hai - 27/02/2017 16:01 625 0
Ngày 27/02/2017, BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt đội ngũ cán bộ làm công tác giám định BHYT và các cơ sở KCB BHYT trên địa bàn tỉnh.
Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Hồ Sỹ Nam - Giám đốc BHXH tỉnh, đ/c Trần Văn Thao - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đại diện các Phòng nghiệp vụ cùng toàn thể cán bộ, viên chức Phòng Giám định BHYT và các cơ sở KCB BHYT trên địa bàn tỉnh.
Đ/c Hồ Sỹ Nam - Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa cho đ/c Trần Văn Thao nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo BHXH tỉnh nhằm tôn vinh đội ngũ y, bác sỹ trong toàn ngành nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2017).
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hồ Sỹ Nam - Giám đốc BHXH tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y, bác sỹ trong toàn ngành đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua những khó khăn phối hợp tốt với ngành y tế, các cơ sở khám chữa bệnh thực hiện tốt việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ của nhân dân. Đồng chí bày tỏ mong muốn đội ngũ giám định viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo BHXH tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các cơ sở KCB BHYT trên địa bàn tỉnh và mong muốn trong thời gian tới các cơ sở KCB BHYT tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa với cơ quan BHXH để triển khai hệ thống thông tin giám định y tế, thực hiện tốt chính sách BHYT, thực hiện việc khám, chữa bệnh, đảm bảo quyền lợi, sự hài lòng và niềm tin của nhân dân khi tham gia BHYT, góp phần ổn định tình hình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.
Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa cho các cơ sở KCB BHYT

Đại diện cơ sở KCB BHYT tặng hoa cho lãnh đạo BHXH tỉnh và Phòng Giám định BHYT