Bảo hiểm xã hội Việt Nam tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Thứ tư - 19/07/2017 10:47 274 0
Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 19/7/2017, Đoàn công tác do Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh làm Trưởng đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. 
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh  dự lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh dự lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9
Cùng đi với đoàn có đồng chí Hồ Sỹ Nam, Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Trị, các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng nghiệp vụ cùng toàn thể viên chức Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị.
Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương kính viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn.
Đoàn đặt vòng hoa kính viếng các anh hùng liệt sĩ tại Di tích Thành cổ Quảng Trị
 
Được biết, đây là hoạt động thường niên của BHXH Việt Nam, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của cán bộ, công chức, viên chức và NLĐ Ngành BHXH. Qua đó, góp phần giáo dục thế hệ trẻ không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện, luôn xung kích đi đầu trong các phong trào đền ơn đáp nghĩa, phong trào thanh niên tình nguyện, thi đua hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, cùng với toàn Ngành thực hiện thắng lợi mục tiêu BHXH cho mọi NLĐ và tiến tới BHYT toàn dân.
                                                                                        Bài và ảnh: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây