Bổ nhiệm Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ nghiệp vụ thuộc BHXH huyện Hải Lăng

Thứ bảy - 02/12/2017 07:38 234 0
Chiều ngày 01/12/2017, BHXH huyện Hải Lăng tổ chức buổi công bố và trao các quyết định của Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Trị về việc bổ nhiệm các chức danh Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ nghiệp vụ thuộc BHXH huyện Hải Lăng. Tham dự buổi công bố Quyết định có đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Lãnh đạo BHXH huyện Hải Lăng cùng toàn thể viên chức và lao động đơn vị.
Trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm (Ảnh: Phương Trang)
Theo đó, kể từ ngày 01/12/2017, bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Khắc Hiếu, giữ chức vụ Tổ trưởng Tổ Kế toán - Chi trả và Giám định BHYT thuộc BHXH huyện Hải Lăng; Bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, giữ chức vụ Tổ trưởng Tổ thực hiện chính sách BHXH và Tiếp nhận quản lý hồ sơ thuộc BHXH huyện Hải Lăng; Bổ nhiệm có thời hạn bà Lê Phước Đan Thanh, giữ chức vụ Tổ trưởng Tổ Thu, Cấp sổ, thẻ và Kiểm tra thuộc BHXH huyện Hải Lăng; Bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Thiện Nhân, giữ chức vụ Phó Tổ trưởng Tổ Thu, Cấp sổ, thẻ và Kiểm tra thuộc BHXH huyện Hải Lăng.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Lê Văn Trung, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm. Qua đó, đồng chí bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực cố gắng nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ và trình độ chính trị trong từng lĩnh vực được giao; kịp thời tham mưu cho Lãnh đạo BHXH huyện những sáng kiến, cách làm hay để cùng với toàn Ngành thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức