Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ tuần đầu tháng 4 năm 2017

Thứ hai - 03/04/2017 16:15 518 0
Thực hiện Hướng dẫn số 24-HD/BTGTU của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc tổ chức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ vào sáng thứ 2 đầu tuần hàng tháng. Sáng nay, 03/04/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức lễ chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ sáng thứ 2, tuần đầu tháng 4 năm 2017. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Sỹ Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; các đồng chí là Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ cùng toàn thể viên chức và lao động thuộc BHXH tỉnh.
Lãnh đạo BHXH tỉnh cùng viên chức và lao động tham gia Lễ chào cờ
Lãnh đạo BHXH tỉnh cùng viên chức và lao động tham gia Lễ chào cờ
Buổi lễ đã thực hiện nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca với không khí trang nghiêm; trang phục tham dự Chào cờ cũng được Lãnh đạo BHXH tỉnh quán triệt một cách triệt để theo đúng quy định để góp phần thành công cho buổi lễ.
Sau phần nghi thức Chào cờ, nhiều nội dung quan trọng của Ngành, của địa phương đã được đại diện Ban Tuyên giáo Đảng ủy BHXH tỉnh và lãnh đạo BHXH tỉnh triển khai đến toàn thể viên chức và lao động tham gia buổi lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Sỹ Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh khẳng định: Việc chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ là một hoạt động chính trị hết sức ý nghĩa và thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc; tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đảng viên, công chức, viên chức và lao động. Qua đó thể hiện tình cảm, lòng kính yêu đối với lãnh tụ Hồ Chí Minh vĩ đại; đồng thời nhắc nhở đảng viên, công chức, viên chức và lao động ra sức học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; từ đó thi đua thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.
Bài và ảnh: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây