Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị đã tiến hành đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thứ ba - 28/03/2017 09:35 601 0
Ngày 24/3/2017, Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị đã tiến hành đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Đại biểu dự đại hội
Đại biểu dự đại hội
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Văn Bình - Tỉnh uỷ viên, Uỷ viên BTV Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Đồng chí Nguyễn Xuân Quang - UV BCH Đảng uỷ khối, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Quảng Trị.
Về phía BHXH tỉnh có đồng chí Hồ Sỹ Nam - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc BHXH tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo BHXH tỉnh, đại diện lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ, các tổ chức đoàn thể cùng 35 đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn.
Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2014 - 2017. Qua đó, đã nghiêm túc kiểm điểm, chỉ ra được những tồn tại, hạn chế từ đó rút ra những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm đồng thời đã thảo luận thống nhất đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, và những giải pháp chủ yếu để đẩy mạnh hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, BTV đoàn khối và lãnh đạo cơ quan đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, qua đó thể hiện Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh là một trong những đơn vị tiên phong các hoạt động, các phong trào do các cấp phát động. Chi đoàn luôn chủ động xây dựng các hoạt động, các phong trào tập hợp được đông đảo đoàn viên tham gia như xung kích phát triển kinh tế xã hội, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và bảo vệ tổ quốc, xung kích lao động sáng tạo làm chủ công nghệ, xung kích ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường hay các phong trào đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp... Nhiều đoàn viên không chỉ là hạt nhân của Chi đoàn mà còn có nhiều đóng góp cho phong trào đoàn, phong trào thanh niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị nói chung. Bên cạnh đó, các đại biểu đã chỉ rõ những điểm còn hạn chế để BCH nhiệm kỳ mới rút kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp hiệu quả, thiết thực để thực hiện trong thời gian tới.
Với những thành tích đạt được, trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn luôn được công nhận là đơn vị vững mạnh tiêu biểu, được tặng thưởng nhiều Giấy khen, Bằng khen, Cờ Thi đua và các danh hiệu của Đoàn cấp trên.
Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Văn Bình - Bí thư Tỉnh đoàn đã trao Bằng khen của Tỉnh đoàn cho tập thể Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh và cá nhân đồng chí Nguyễn Hoài Phong, Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019. BTV Đoàn khối Các cơ quan tỉnh cũng đã tặng cờ Thi đua đơn vị xuất sắc cho Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh và tặng Giấy khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua.

Đ/c Đỗ Văn Bình, Bí thư Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân
Đại hội cũng đã sáng suốt, lựa chọn những đoàn viên ưu tú để bầu vào Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất, BCH đã bầu đồng chí Lê Thị Hương Liên giữ chức Bí thư Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2019. Bên cạnh đó, đại hội cũng đã tiến hành bầu đại biểu đi dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022 theo chỉ tiêu phân bổ của đoàn cấp trên.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt đại hội

Tác giả bài viết: Phùng Anh Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây