Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị: Tổng kết hoạt động năm 2016

Thứ tư - 18/01/2017 10:34 638 0
Ngày 18/01/2017, Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Trị; các đồng chí lãnh đạo BHXH tỉnh, đại diện Công đoàn cơ sở thành viên (CSTV) và các tập thể, cá nhân được khen thưởng. Đồng chí Lê Quang Khoa, Phó Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Xuân Trà, Chủ tịch CĐVC tỉnh tặng Cờ thi đua cho Công đoàn BHXH tỉnh
Đồng chí Nguyễn Xuân Trà, Chủ tịch CĐVC tỉnh tặng Cờ thi đua cho Công đoàn BHXH tỉnh
Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị hiện có 252 đoàn viên với chất lượng công chức, viên chức, lao động ngày càng được nâng lên cả về trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong việc phục vụ đối tượng và nhân dân khi tham gia thụ hưởng các chính sách về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
Năm 2016, Công đoàn BHXH tỉnh đã làm tốt các hoạt động về: xây dựng pháp luật, đẩy mạnh công tác giám sát, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công chức, viên chức và lao động; công tác tuyên truyền, giáo dục; tổ chức các phong trào thi đua; công tác tổ chức, đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động công đoàn, công tác phát triển đoàn viên, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh và công tác nữ công …
Tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn
Ghi nhận những nỗ lực hoạt động của Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng Cờ thi đua vững mạnh xuất sắc năm 2016 cho Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị; bên cạnh đó, nhiều tập thể, cá nhân khác đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Công đoàn viên chức tỉnh; Giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh và Giấy khen của Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị.
Đại diện Công đoàn CSTV tham gia ký kết Giao ước thi đua năm 2017
Cũng tại Hội nghị, đại diện các Công đoàn CSTV đã ký kết giao ước thi đua năm 2017 với nội dung “Kỷ cương - Đoàn kết - Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.
                                                                           Bài và ảnh: Nguyễn Đức
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây