Đại hội Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ năm - 23/03/2017 09:46 558 0
Ngày 22/03/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí đồng chí Lê Văn Chiến, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam tỉnh; về phía BHXH tỉnh có đồng chí Hồ Sỹ Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, đại diện các tổ chức, đoàn thể, Trưởng các Phòng nghiệp vụ cùng toàn thể hội viên Hội CCB BHXH tỉnh.
Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội
Nhiệm kỳ 2012-2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) BHXH tỉnh đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị như: Đoàn kết, vận động hội viên Hội CCB giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa; tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa cũng như quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên; thường xuyên tham gia các cuộc vận động, các phong trào do Ngành và địa phương phát động; phối hợp chặt chẽ với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các tổ chức, đoàn thể tại đơn vị tích cực tham gia giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ; xây dựng tổ chức Hội ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng.
Đại diện Hội CCB tỉnh Quảng Trị, Lãnh đạo BHXH tỉnh
chụp ảnh lưu niệm cùng hội viên Hội CCB
 Phát huy những kết quả đã đạt được, trong nhiềm kỳ mới, Hội CCB BHXH tỉnh đề ra nhiều mục tiêu, giải pháp để phấn đấu thực hiện, trong đó tập trung trí tuệ, đoàn kết xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, chỗ dựa tin cậy của Cấp ủy, chính quyền, góp phần tích cực cùng với đơn vị hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội
Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí, đồng chí Phan Thị Thanh Thảo được Ban Chấp hành tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội CCB BHXH tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2019-2022./.
                                                                          Bài và ảnh: Nguyễn Đức