Gặp mặt Đoàn tham gia Hội thao Cụm thi đua số IV ngành BHXH

Thứ sáu - 07/07/2017 15:35 288 0
Sáng ngày 7/7/2017 tại Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị, Lãnh đạo BHXH tỉnh tổ chức buổi gặp mặt Đoàn Vận động viên tham gia Hội thao Cụm thi đua số IV ngành BHXH năm 2017 được tổ chức tại tỉnh Quảng Nam. Chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Sỹ Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh.
Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Sỹ Nam phát biểu tại buổi gặp mặt
Tham gia Hội thao lần này, Đoàn Vận động viên BHXH tỉnh Quảng Trị đăng ký tham gia tranh tài ở 6 bộ môn là Cầu lông, Bóng bàn, Bi-a, Bóng đá, Bóng chuyền và Văn nghệ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Sỹ Nam hoan nghênh tinh thần hăng say tập luyện của các vận động viên trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị: Hội thao là dịp để giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các tỉnh trong Cụm thi đua, các vận động viên cần tiếp tục luyện tập, tham gia thi đấu với tinh thần trung thực, chấp hành tốt nội quy, quy định của Ban Tổ chức cũng như những quy định do Đoàn đề ra; thi đấu an toàn, vui vẻ trên tinh thần giao lưu học hỏi và phấn đấu mang về kết quả tốt nhất.
Theo Kế hoạch, Hội thao Cụm thi đua số IV ngành BHXH sẽ diễn ra trong các ngày từ 14/7-15/7/2017 tại Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
Bài và ảnh: Nguyễn Đức