Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Đinh Dậu 2017

Thứ sáu - 20/01/2017 10:40 835 0
Ngày 20/01/2017, BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đầu năm mới Xuân Đinh Dậu 2017. Đồng chí Hồ Sỹ Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Trị chủ trì buổi gặp mặt.
Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ hưu trí BHXH tỉnh Quảng Trị qua các thời kỳ
Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ hưu trí BHXH tỉnh Quảng Trị qua các thời kỳ
Tham dự buổi gặp mặt còn có các Phó Giám đốc Mai Thanh Bình, Trần Văn Thao; nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Trị Trương Hữu Đức, Nguyễn Viết Sơn, Lê Thị Khỏe; Trưởng các Phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh, Giám đốc BHXH các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ, viên chức BHXH tỉnh Quảng Trị đã nghỉ hưu qua các thời kỳ và toàn thể viên chức và lao động BHXH tỉnh Quảng Trị.
Tại buổi gặp mặt, Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Sỹ Nam đại diện cho tập thể cán bộ, viên chức BHXH tỉnh vui mừng thông báo đến các đồng chí là cán bộ hưu trí những kết quả đạt được trên các lĩnh vực công tác cũng như thành tích hoạt động của các tổ chức hội, đoàn thể của đơn vị trong năm 2016. Qua đó, năm 2016, BHXH tỉnh Quảng Trị đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao; Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị vinh dự được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Cờ thi đua là đơn vị vững mạnh xuất sắc năm 2016; Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh được tặng Cờ thi đua của Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Quảng Trị ...

Văn nghệ chào mừng năm mới Xuân Đinh Dậu 2017
 
Cũng nhân dịp này, Giám đốc Hồ Sỹ Nam bày tỏ mong muốn đội ngũ cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm, dõi theo những hoạt động của Ngành để có những đóng góp nhằm giúp BHXH tỉnh Quảng Trị nói riêng và ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam nói chung ngày càng hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội cho người lao động và nhân dân./.
                                                                             Bài và ảnh: Nguyễn Đức
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây