Hội thao Cụm thi đua số IV ngành BHXH năm 2017 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 17/07/2017 15:00 262 0
Trong các ngày từ 14 đến 15/7/2017 tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Cụm Thi đua số IV ngành BHXH đã tổ chức Hội thao năm 2017 với sự tham gia của các Đoàn vận động viên đến từ 09 tỉnh, thành phố trong Cụm gồm: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên.
Đội bóng chuyền nam BHXH tỉnh Quảng Trị đạt giải Ba tại Hội thao
Hội thao năm nay quy tụ gần 500 vận động viên tham gia tranh tài ở 6 bộ môn Cầu lông, Bi-a, Bóng đá, Bóng bàn, Bóng chuyền và Tennis. Kết quả chung cuộc, Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Đoàn VĐV BHXH tỉnh Quảng Nam, Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đoàn VĐV BHXH tỉnh Quảng Bình và Giải Ba toàn đoàn thuộc về Đoàn VĐV BHXH tỉnh Hà Tĩnh.
Đây là dịp để công chức, viên chức và lao động ngành BHXH được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ cũng như các hoạt động Văn hóa - văn nghệ, Thể dục - thể thao. Qua đó, cùng với toàn ngành thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành mục tiêu BHXH cho mọi người lao động và tiến tới BHYT toàn dân.
                                                                          Bài và ảnh: Nguyễn Đức