Hội thảo bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới

Thứ sáu - 08/12/2017 10:07 170 0
Ngày 08/12/2017, Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi Hội thảo về Bình đẳng giới, phòng chống bạo lực vì sự tiến bộ phụ nữ và tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho toàn thể lao động nữ là viên chức và lao động thuộc hệ thống BHXH tỉnh Quảng Trị. 
Trưởng Ban VSTB của Phụ nữ BHXH tỉnh Trần Văn Thao phát biểu tại buổi Tọa đàm
Trưởng Ban VSTB của Phụ nữ BHXH tỉnh Trần Văn Thao phát biểu tại buổi Tọa đàm
Tại buổi Hội thảo, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ BHXH tinh Trần Văn Thao đã thông tin nhiều nội dung quan trọng nhân hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017; đại diện Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản tỉnh Quảng Trị đã thông tin, giải đáp nhiều thắc mắc của chị em cán bộ nữ viên chức và lao động BHXH tỉnh Quảng Trị về sức khỏe, sinh sản, giới tính và cung cấp nhiều thông tin bổ ích liên quan đến chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ.
Cũng trong dịp này, Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ BHXH tỉnh Quảng Trị đã được kiện toàn và cũng cố và ra mắt tại buổi Tọa đàm. Bác sĩ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Thao được phân công làm Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ BHXH tỉnh Quảng Trị.
Bài và ảnh: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây