Nhiều hoạt động kỷ niệm 22 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam

Thứ sáu - 17/02/2017 16:15 648 0
Nhân dịp kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995-16/02/2017), Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền để chào mừng.
Văn nghệ chào mừng tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2017 của BHXH tỉnh Quảng Trị
Văn nghệ chào mừng tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2017 của BHXH tỉnh Quảng Trị
Theo đó, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã báo cáo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh những kết quả đạt được trong thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Đồng thời, chỉ đạo Bảo hiểm xã hội các huyện, thị xã, thành phố tranh thủ hơn nữa sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương để tổ chức có hiệu quả việc thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn.
Băng rôn tuyên truyền kỷ niệm 22 năm thành lập Ngành
Bên cạnh đó, BHXH tỉnh đã phối hợp với Báo Quảng Trị, Đài PTTH Quảng Trị đăng tải các tin, bài phản ánh những kết quả tiêu biểu đạt được trong năm 2016; tổ chức tuyên truyền bằng băng rôn, khẩu hiệu chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Ngành tại các tuyến đường trung tâm trên địa bàn toàn tỉnh.
Thông qua hoạt động này nhằm tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của ngành BHXH trong đời sống xã hội và sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà; huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự tự giác tham gia BHXH, BHYT của người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh./.
                                                                                    Bài và ảnh: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây