Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7

Thứ sáu - 30/06/2017 16:18 362 0
Nhân kỷ niệm Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7/2017, BHXH tỉnh Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động để tuyên truyền, chào mừng và kỷ niệm
Tuyên truyền bằng băng rôn, phướn tại các tuyến đường trung tâm trên địa bàn tỉnh
Tuyên truyền bằng băng rôn, phướn tại các tuyến đường trung tâm trên địa bàn tỉnh
Theo đó, BHXH tỉnh đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền lưu động và tuyên truyền trực quan bằng băng rôn, khẩu hiệu về chủ đề và các thông điệp Ngày BHYT Việt Nam 01/7 trên các tuyến đường trung tâm của tỉnh, tại các cơ sở KCB BHYT và tại trụ sở cơ quan BHXH. Bên cạnh đó, BHXH tỉnh đã phối hợp với Báo Quảng Trị, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị thực hiện các chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền, cổ động về Ngày BHYT Việt Nam 01/7 sâu rộng tới các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Tuổi trẻ BHXH huyện Vĩnh Linh tặng “Cháo tình thương” cho các bệnh nhân nghèo
 
Tại BHXH các huyện, thị xã, thành phố, căn cứ vào tình hình thực tế đã tích cực triển khai nhiều hoạt động để kỷ niệm Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7 tại địa phương. Tại huyện Vĩnh Linh, Chi đoàn cơ quan BHXH huyện đã tổ chức chương trình “Tặng cháo tình thương” với trên 200 suất cháo cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện. Bằng nhiều hoạt động, việc làm cụ thể, BHXH tỉnh Quảng Trị đã và đang không ngừng nỗ lực vì mục tiêu chăm lo và bảo vệ quyền lợi cho người tham gia BHYT, hướng tới hoàn thành lộ trình BHYT toàn dân.
                                                                            Bài và ảnh: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây