Tiếp tục kiện toàn và nâng cao chất lượng nhân viên Đại lý thu Bưu điện

Thứ năm - 31/08/2017 07:27 276 0
Vừa qua, BHXH tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hội nghị tập huấn Quy trình quản lý thu BHXH, BHYT, bảo hiểm TNLĐ-BNN qua hệ thống Bưu điện cho 210 nhân viên đại lý thu Bưu điện. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Hà Nhung, Giám đốc Bưu điện tỉnh, đồng chí Mai Thanh Bình, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ liên quan.
Quang cảnh hội nghị tấp huấn
Quang cảnh hội nghị tấp huấn
Tại hội nghị, nhiều nội dung, điểm mới của Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT; quyền lợi của người dân khi đi khám, chữa bệnh BHYT; Quy chế hoạt động của Đại lý thu BHYT theo Quyết định số 1599/QĐ-BHXH của BHXH Việt Nam; quy trình thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; công tác lập và sử dụng biểu mẫu phục vụ công tác thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình theo Quyết định số 595/QĐ-BHXH của BHXH Việt Nam đã được các báo cáo viên đến từ các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh chuyển tải, hướng dẫn một cách đầy đủ đến các học viên tham dự tập huấn.
Cũng tại hội nghị, các học viên đã được làm bài kiểm tra sát hạch, qua đó làm cơ sở để đánh giá chất lượng và cấp thẻ nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT.
Được biết, đây là hoạt động được BHXH tỉnh duy trì tổ chức hàng năm nhằm kiện toàn và nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT, qua đó góp phần phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT.
                                                                                       Bài và ảnh: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây