Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh phối hợp tổ chức sân chơi "Mùa hè xanh" cho các em học sinh trên địa bàn Thành phố Đông Hà

Thứ bảy - 25/03/2017 14:34 380 0
Vừa qua, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh và Chi đoàn Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Trị đã phối hợp tổ chức sân chơi “Mùa hè xanh” dành cho các em học sinh là đội viên, đoàn viên trên địa bàn thành phố Đông Hà.
Đại diện BCH Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh  trao tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm Mái ấm tình hồng
Đại diện BCH Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh trao tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm Mái ấm tình hồng
Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Nhà Thiếu nhi tỉnh Quảng Trị, đại diện Lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình; tham dự chương trình còn có đại diện Ban chấp hành và đoàn viên thanh niên của hai Chi đoàn cùng với trên 300 em học sinh là đội viên, đoàn viên đến từ Trung tâm Mái ấm tình hồng và các trường học trên địa bàn thành phố.
Tại sân chơi “Mùa hè xanh” này, các em đã được các anh, chị đoàn viên hướng dẫn chơi nhiều trò chơi dân gian bổ ích; thi múa hát; thi tìm hiểu kiến thức lịch sử về sự ra đời của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tổ chức sinh nhật Tháng Ba cho các em học sinh ở Trung tâm Mái ấm tình hồng …
Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2017) của Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh và Chi đoàn Nhà Thiếu nhi tỉnh. Chương trình thật sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng; Qua đó, cổ vũ, động viên các em cố gắng học tập, xứng đáng với danh hiệu là “Con ngoan trò giỏi - Cháu ngoan Bác Hồ kính yêu”./.
                                                                           Bài và ảnh: Nguyễn Đức