Triển khai công tác KCB BHYT năm 2018 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 15/12/2017 10:19 155 0
Ngày 15/12/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Sở Y tế tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị triển khai công tác khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (KCB BHYT) năm 2018. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thành, TUV, Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Hồ Sỹ Nam, Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Trị.
Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện công tác khám, chữa bệnh BHYT 9 tháng đầu năm 2017; thông qua dự thảo nội dung hợp đồng KCB BHYT năm 2018 giữa BHXH tỉnh và các cơ sở KCB BHYT trên địa bàn; công tác cấp ứng kinh phí KCB BHYT; công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong KCB BHYT. Qua đó, lấy ý kiến thảo luận, đóng góp ý kiến của đại diện các cơ sở KCB BHYT, đại diện các phòng, ban của Sở Y tế và các đơn vị liên quan thuộc BHXH tỉnh để thống nhất trong nội dung, công tác phối hợp, tiến tới phối hợp và bảo đảm ngày càng tốt hơn quyền và lợi ích của người tham gia BHYT khi đi KCB BHYT.
                                                                                  Bài và ảnh: Nguyễn Đức