Tuổi trẻ BHXH tỉnh Quảng Trị với nhiều hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn

Thứ sáu - 07/04/2017 14:38 596 0
Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh của Tổng Bí thư Lê Duẩn (07/04/1907-07/04/2017), Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để tưởng nhớ nhà lãnh đạo kiệt xuất, người con ưu tú của quê hương Quảng Trị.
Đoàn viên Chi đoàn đến dâng hoa tại Nhà tưởng niệm của Tổng Bí thư Lê Duẩn
Đoàn viên Chi đoàn đến dâng hoa tại Nhà tưởng niệm của Tổng Bí thư Lê Duẩn
Theo đó, Chi đoàn đã tổ chức đến dâng hoa và tưởng nhớ Tổng Bí thư Lê Duẩn tại Nhà tưởng niệm của Bác tại làng Hậu Kiên, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong. Tại đây, đoàn viên thanh niên của Chi đoàn đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ về người, nhà lãnh đạo kiệt xuất, người học trò lỗi lạc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Cùng với đó, đoàn viên thanh niên của Chi đoàn đã tham gia Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Tổng Bí thư Lê Duẩn được tổ chức trọng thể tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Quảng Trị, được nghe và ôn lại cuộc đời, sự nghiệp vẻ vang; được xem các màn múa, hát đặc sắc tái diễn lại cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của tuổi trẻ Bảo hiểm xã hội tỉnh, qua đó quyết tâm phấn đấu ra sức học tập và làm việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Quảng Trị ngày càng văn minh, giàu đẹp./.
                                                               Bài và ảnh: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây