Tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT cho người lao động tại Hải Lăng

Thứ tư - 14/06/2017 15:59 496 0
Ngày 13/6/2016, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Hải Lăng tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho người lao động tại Công ty Dệt may Vinatex Quốc tế Toms.
Toàn cảnh Hội nghị (Ảnh: Hồng Nhung)
Toàn cảnh Hội nghị (Ảnh: Hồng Nhung)
Tại Hội nghị, cán bộ công đoàn cơ sở, công nhân và người lao động trực tiếp lao động, sản xuất tại Công ty đã được các báo cáo viên đến từ các phòng nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị giới thiệu nhiều nội dung, điểm mới quan trọng liên quan tới quyền lợi và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, chủ sử dụng lao động, người lao động khi tham gia BHXH, BHYT, BHTN.
Bên cạnh đó, nhiều thắc mắc của người lao động liên quan đến việc thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT cũng được đại diện BHXH tỉnh Quảng Trị giải đáp một cách nhiệt tình, thỏa đáng, tạo được sự đồng thuận trong đông đảo lực lượng lao động của Công ty.
Cùng với việc đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, BHXH huyện Hải Lăng đã và đang tích cực tập trung nhiều giải pháp đồng bộ để rà soát và bàn giao sổ BHXH kịp thời cho người lao động quản lý theo đúng thời gian quy định, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.
                                            Tác giả bài viết: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây