Vui Đêm hội trăng rằm năm 2017

Thứ năm - 05/10/2017 08:22 149 0
Tối ngày 04/10/2017, Công đoàn - Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm và phát thưởng năm học 2016-2017” cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức và lao động (CCVC, LĐ) Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị.
Phát thưởng cho các cháu thiếu nhi có thành tích cao trong học tập
Phát thưởng cho các cháu thiếu nhi có thành tích cao trong học tập
Tới dự và phát biểu chung vui với các cháu, đồng chí Lê Quang Khoa, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn BHXH tỉnh đã biểu dương những thành tích học tập của các cháu thiếu nhi trong năm học 2016-2017 vừa qua, bên cạnh việc đạt kết quả cao trong học tập, nhiều cháu đã nỗ lực tham gia dự thi và giành nhiều giải cao tại các cuộc thi học sinh giỏi do Thành phố tổ chức. Đó không chỉ là niềm tự hào riêng của gia đình và các cháu, mà còn là niềm tự hào chung của cơ quan Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị. Nhân dịp năm học mới 2017-2018, đồng chí Lê Quang Khoa mong các cháu tiếp tục cố gắng để đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong học tập.
Tham gia Đêm hội trăng rằm năm nay, ngoài việc được tham gia nhiều trò chơi bổ ích, được phá cỗ và được thưởng thức màn biểu diễn múa lân - sư - rồng đặc sắc, nhiều cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập đã được tuyên dương và phát thưởng với nhiều phần quà có ý nghĩa.
Được biết, “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên do Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh phối hợp tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích và nguồn cổ vũ, động viên để các cháu thiếu nhi thi đua học tập tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
                                                                                         Bài và ảnh: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây