BHXH huyện Triệu Phong tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHTN đến với người lao động

Thứ năm - 21/06/2018 14:27 109 0
Vừa qua, Bảo hiểm xã hội huyện Triệu Phong phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đến với người lao động tại 10 doanh nghiệp trên địa bàn.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, 150 đại biểu là người lao động đến từ các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Triệu Phong đã được đại diện Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện thông tin những nội dung, điểm mới về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018, trong đó có nhiều nội dung quan trọng liên quan trực tiếp đến quyền lợi và trách nhiệm của người lao động.

Bên cạnh đó, nhiều vướng mắc của người lao động về quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đã được phía Bảo hiểm xã hội huyện giải đáp tận tình, tạo niềm tin cho người lao động để tiếp tục tham gia và thụ hưởng các chế độ, chính sách về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, giúp người lao động ổn định cuộc sống khi đến tuổi nghỉ việc để hưởng lương hưu.