BHXH thành phố Đông Hà tập huấn nghiệp vụ cho nhân viên Đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Thứ năm - 12/07/2018 16:31 83 0
Sáng nay, 12/7/2018, Bảo hiểm xã hội thành phố Đông Hà tổ chức hội nghị tập huấn, đào tạo nghiệp vụ thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho 40 nhân viên, cộng tác viên Đại lý thu BHXH, BHYT của các phường trên địa bàn thành phố. Ông Phan Văn Sơn, Phó Giám đốc quản lý và điều hành BHXH thành phố dự và chủ trì Hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các báo cáo viên của BHXH thành phố Đông Hà đã hướng dẫn nghiệp vụ thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; các chế độ được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện, quyền lợi của người có thẻ BHYT; những quy định mới về chính sách BHXH tự nguyện có hiệu lực từ ngày 01/01/2018; công tác cấp sổ BHXH, thẻ BHYT và quy định hoạt động của Đại lý thu BHXH, BHYT theo Quyết định số 1599/QĐ-BHXH ngày 28/10/2016 của BHXH Việt Nam. 

Bên cạnh đó, 
Hội nghị đã dành nhiều thời gian giải đáp những vướng mắc của các học viên xoay quanh nội dung các bài giảng và các tình huống có thể gặp trong quá trình tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT tại cơ sở.

Kết thúc Hội nghị, các học viên được làm bài kiểm tra sát hạch, những học viên đạt yêu cầu sẽ được BHXH thành phố Đông Hà lập danh sách gửi BHXH tỉnh để được cấp thẻ nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT. 
Viết Hùng

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây