BHXH tỉnh Quảng Trị chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH 2 tháng đầu năm 2019 cho đối tượng

Thứ sáu - 04/01/2019 16:01 37 0
Nhằm chi trả đầy đủ, kịp thời lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho người hưởng trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, BHXH tỉnh Quảng Trị vừa có thông báo về việc chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 01, tháng 02 năm 2019.
Ảnh minh họa: Nguồn - Internet
Theo đó, về phía Bưu điện tỉnh Quảng Trị tổ chức thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN tháng 01, tháng 02 năm 2019 vào cùng kỳ chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN tháng 01 năm 2019.

Bên cạnh đó, chỉ đạo Bưu điện huyện, thị xã, thành phố phối hợp chặt chẽ với BHXH cùng cấp tổ chức chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN đầy đủ, kịp thời đến tay người hưởng, hạn chế tối đa người hưởng chậm lĩnh trong kỳ chi trả. Đồng thời, thông báo cho người hưởng biết lịch chi trả tháng 01 năm 2019 sẽ chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN của tháng 01 và tháng 02 năm 2019.

Về phía BHXH tỉnh thành lập Đoàn kiểm tra, giám sát, theo dõi công tác chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH, BHTN cho đối tượng đảm bảo an toàn, thuận lợi và kịp thời theo đúng quy định.
N.Đ