BHXH tỉnh Quảng Trị: Tọa đàm nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ ba - 27/02/2018 19:00 125 0
Ngày 27/2/2018, BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018). Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Hồ Sỹ Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; các Phó Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Thao, Mai Thanh Bình, Lê Quang Khoa; đại diện các cơ sở KCB BHYT trên địa bàn cùng toàn thể đội ngũ y, bác sĩ, dược sĩ và viên chức làm công tác giám định BHYT thuộc hệ thống BHXH tỉnh.
Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Sỹ Nam gửi lời chúc mừng đến đại diện các cơ sở KCB BHYT cùng đội ngũ viên chức làm công tác giám định BHYT nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Cũng theo đồng chí Giám đốc BHXH tỉnh, trong những thành tích, kết quả mà BHXH tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2017 thì có sự đóng góp đặc biệt quan trọng của đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ và viên chức đang trực tiếp làm công tác giám định BHYT, bên cạnh đó là sự quan tâm phối hợp của các cơ sở KCB BHYT trên địa bàn. Qua đây, đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới đội ngũ y, bác sĩ, dược sĩ và viên chức làm công tác giám định BHYT cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, phối hợp chặt chẽ với các cơ sở KCB BHYT trên địa bàn trong việc giám định và bảo đảm quyền lợi cho người dân khi KCB BHYT, góp phần nâng cao hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Đại diện các cơ sở KCB BHYT tặng hoa cho đội ngũ y, bác sĩ của BHXH tỉnh
Đại diện các cơ sở KCB BHYT tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ của BHXH tỉnh
nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo BHXH tỉnh đã có những bó hoa tươi thắm gửi đến toàn thể các bác sĩ, dược sĩ và viên chức làm công tác giám định BHYT; tặng hoa và quà cho đại diện các cơ sở KCB BHYT trên địa bàn nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây