CĐCS BHXH tỉnh Quảng Trị với nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ hai - 23/04/2018 11:21 85 0
Hưởng ứng Tháng Công nhân và chào mừng Đại hội XII Công đoàn tỉnh Quảng Trị, nhiệm kỳ 2018-2023, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng.
CĐCS BHXH tỉnh trao tặng biểu trưng số tiền ủng hộ xây dựng Mái ấm công đoàn
Theo đó, CĐCS BHXH tỉnh Quảng Trị đã hỗ trợ xây tặng nhà ở Mái ấm công đoàn cho chị Phạm Thị Gái, đoàn viên CĐCS Nhà máy may xuất khẩu Phong Phú - Hải Lăng thuộc Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng với mức hỗ trợ là 30 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí Mái ấm công đoàn do cán bộ đoàn viên CĐCS BHXH tỉnh Quảng Trị đóng góp.
Khởi công xây dựng Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Phạm Thị Gái

Bên cạnh đó, tại CĐCS thành viên BHXH các huyện, thị xã, thành phố và CĐCS BHXH tỉnh đã tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu tại trụ sở để tuyên truyền, chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.