Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ tuần đầu tháng 7 năm 2018

Thứ hai - 02/07/2018 08:25 104 0
Sáng ngày 02/7/2018, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ định kỳ ngày Thứ Hai, tuần đầu tháng 7 năm 2018. Chủ trì nghi thức quan trọng này có đồng chí Hồ Sỹ Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh.
Đảng viên, CCVC và lao động Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị sinh hoạt tư tưởng dưới cờ
Tham dự nghi thức chào cờ còn có các Phó Giám đốc Mai Thanh Bình, Lê Quang Khoa cùng toàn thể đảng viên, viên chức và lao động tại Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị. Sau phần nghi thức chào cờ, Ban Tuyên giáo Đảng ủy BHXH tỉnh đã thông tin nhiều nội dung quan trọng liên quan đến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT và tình hình an ninh chính trị diễn ra trên phạm vi cả nước trong thời gian qua.

Theo đó, đảng viên, CCVC, LĐ BHXH tỉnh đã được nghe giới thiệu về 11 nội dung trọng tâm của việc cải cách chính sách bảo hiểm xã hội và 05 nhóm nhiệm vụ, giải pháp để tổ chức thực hiện theo Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23 tháng 5 năm 2018 của Bộ Chính trị về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Hướng tới, xây dựng hệ thống BHXH đa tầng; nâng cao hiệu lực hiệu quả quản lý nhà nước về BHXH; cải cách trong xây dựng và tổ chức thực hiện chính sách nhằm củng cố niềm tin, tăng mức độ hài lòng của người tham gia vào hệ thống BHXH.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt dưới cờ
Bên cạnh đó, nhiều thông tin về tình hình an ninh chính trị diễn ra trong tỉnh và trên phạm vi cả nước đã được Ban Tuyên giáo Đảng ủy BHXH tỉnh thông tin đầy đủ, kịp thời đến đảng viên, CCVC, LĐ tại đơn vị.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên và được toàn thể đảng viên, CCVC và lao động tại Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị nghiêm túc triển khai thực hiện.