Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị: Nhiều hoạt động ý nghĩa trước thềm năm mới Xuân Mậu Tuất 2018

Thứ ba - 13/02/2018 09:44 176 0
Trước thềm Tết Nguyên đán Xuân Mậu Tuất 2018, Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã có nhiều hoạt động ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng
Thăm và tặng quà cho một hoàn cảnh khó khăn do Chi đoàn nhận đỡ đầu
Thăm và tặng quà cho một hoàn cảnh khó khăn do Chi đoàn nhận đỡ đầu
Theo đó, Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Nãi ở xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng; thăm và tặng quà cho em Nguyễn Nam Phong, con của một đoàn viên thanh niên của Chi đoàn đã phải nghỉ việc do ốm đau, bệnh tật. Bên cạnh đó, Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn BHXH tỉnh tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Căn Pao, gia đình chính sách tại xã vùng cao Tà Rụt, huyện Đakrông, trao tặng nhiều phần quà cho đoàn viên thanh niên của xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Cùng với đó, nhiều đoàn viên thanh niên của Chi đoàn đã hăng hái đăng ký tham gia ngày hội “Chủ nhật đỏ 2018 - Hiến máu cứu người” do Báo Tiền phong phối hợp với Tỉnh đoàn tỉnh Quảng Trị tổ chức; tham gia Chương trình hoa dâng mộ Liệt sĩ, vệ sinh và dâng hương các phần mộ Liệt sĩ do BHXH tỉnh Quảng Trị nhận chăm sóc tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9.
Đoàn viên thanh niên Chi đoàn tham gia hiến máu tình nguyện
Đoàn viên thanh niên Chi đoàn tham gia hiến máu tình nguyện
Được biết, đây là hoạt động truyền thống, được Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị duy trì tổ chức hàng năm. Mỗi một hoạt động hay những món quà tuy nhỏ, nhưng phần nào đã động viên, chia sẻ kịp thời, giúp đỡ những gia đình chính chính sách, người có công với cách mạng và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh có điều kiện vươn lên trong cuộc sống để đón một cái Tết no ấm, yên vui.
                                                                                                                                            Nguyễn Đức

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây