Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh tham gia Diễn đàn ý tưởng sáng tạo hiến kế cho Đoàn

Thứ sáu - 05/10/2018 14:42 55 0
Sáng nay, 05/10/2018, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị tổ chức Diễn đàn ý tưởng sáng tạo hiến kế cho Đoàn. Tham dự diễn đàn có đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Khối cùng đại diện các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị
Toàn cảnh Diễn đàn ý tưởng sáng tạo hiến kế cho Đoàn
Toàn cảnh Diễn đàn ý tưởng sáng tạo hiến kế cho Đoàn
Tại diễn đàn, đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã tập trung trao đổi, thảo luận, trình bày nhiều tham luận với các chủ đề chính như: Phong trào lập thân, khởi nghiệp trong đoàn viên, thanh niên; Phong trào “3 trách nhiệm” và “Tuổi trẻ chung tay cải cách hành chính nhà nước”; giải pháp để nâng cao chất lượng các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Từ thực tế tại từng cơ sở, đại diện các cơ sở Đoàn đã đóng góp, đề xuất nhiều giải pháp, cách làm hay, mô hình hoạt động Đoàn hiệu quả. Qua đó, góp phần xây dựng các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong Khối các cơ quan tỉnh ngày càng lớn mạnh. 
IMG 9740 Fotor
Đồng chí Lê Thị Hương Liên, Bí thư Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh tham luận tại Diễn đàn
Tham gia diễn đàn với tham luận: Các giải pháp nâng cao chất lượng các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh đề xuất nhiều giải pháp, bài học kinh nghiệm được đúc rút từ thực tiễn như: cần làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng trong mỗi đoàn viên thanh niên; thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt Đoàn và các hoạt động Đoàn để tạo sự hứng thú, lôi cuốn đông đảo đoàn viên tham gia; cần tranh thủ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể trong đơn vị để triển khai có hiệu quả các hoạt động đoàn do Đoàn cấp trên phát động.
 

Diễn đàn ý tưởng sáng tạo hiến kế cho Đoàn lần này nhận được sự đồng thuận và hưởng ứng tích cực của đoàn viên thanh niên trong Khối, thể hiện sự đổi mới trong hình thức và nội dung sinh hoạt Đoàn của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây