Đoàn viên CĐCS BHXH tỉnh Quảng Trị tham gia hiến máu nhân đạo

Thứ ba - 05/06/2018 08:16 75 0
Hưởng ứng chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện trong cán bộ, công nhân viên chức và lao động năm 2018 do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị tổ chức, nhiều cán bộ đoàn viên của CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã hăng hái nhiệt tình tham gia hoạt động có ý nghĩa này.
Đoàn viên Võ Thanh Hải - CĐCS BHXH huyện Vĩnh Linh với lần thứ 3 tham gia hiến máu tình nguyện
Đoàn viên Võ Thanh Hải - CĐCS BHXH huyện Vĩnh Linh với lần thứ 3 tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày hội hiến máu tình nguyện trong cán bộ, công nhân viên chức và lao động năm 2018 thu hút sự tham gia của 500 cán bộ đoàn viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Trong đó, CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị có 05 cán bộ đoàn viên đăng ký tham gia, nhiều đoàn viên đã tình nguyện tham gia hiến máu đến lần thứ 3.

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 đã huy động được 400 đơn vị máu, cung cấp cho các bệnh viện, cơ sở y tế để phục vụ công tác điều trị bệnh, cấp cứu bệnh nhân trong thời gian tới.

Song song với nhiệm vụ chính trị là thực hiện tốt các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên địa bàn thì công tác đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động từ thiện xã hội luôn được cán bộ đoàn viên CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tích cực hưởng ứng tham gia, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chung tay vào việc xây dựng quê hương Quảng Trị ngày càng văn minh, giàu đẹp, đảm bảo các mục tiêu về An sinh xã hội trên địa bàn.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây