Đưa chính sách BHXH, BHYT đến với hội viên trên địa bàn thành phố Đông Hà

Thứ sáu - 21/09/2018 10:36 43 0
Ngày 19/9/2018, Bảo hiểm xã hội thành phố Đông Hà phối hợp với UBND Phường 5 tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho 100 hội viên thuộc các tổ chức hội, đoàn thể trên địa bàn.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Thay mặt lãnh đạo BHXH thành phố, đồng chí Lê Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc BHXH thành phố đã thông tin nhiều nội dung, điểm mới về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình như: mức đóng, phương thức đóng, quyền lợi được hưởng và trách nhiệm khi tham gia BHXH, BHYT; mức hỗ trợ đóng BHXH, BHYT đối với các nhóm đối tượng thuộc diện được ngân sách Nhà nước hỗ trợ.
Dong Ha 2
Đại biểu tham gia thảo luận
Tại phần thảo luận, nhiều ý kiến của người dân hỏi về thủ tục đăng ký tham gia BHXH tự nguyện; phương thức chuyển tuyến khi khám, chữa bệnh BHYT và những quyền lợi được hưởng khi tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục đã được đại diện BHXH thành phố giải đáp tận tình.

Về phía chính quyền UBND Phường 5, trong thời gian tới sẽ tiếp tục chỉ đạo triển khai thực hiện chính sách BHXH, BHYT đến với mọi người dân trên địa bàn, góp phần mở rộng và phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT theo chỉ tiêu, kế hoạch được giao.
Viết Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây