Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên tại BHXH tỉnh Quảng Trị

Thứ bảy - 08/09/2018 08:41 43 0
Sáng ngày 8/9/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị phối hợp với Phân viện Học viện hành chính Quốc gia tại Huế tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên cho viên chức và lao động đang công tác trong hệ thống Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị.
Toàn cảnh Lễ khai giảng
Tham gia Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm nay có 60 học viên là viên chức và lao động đang công tác tại Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bảo hiểm xã hội các huyện, thị xã, thành phố.
Phat bieu khai mac
Ông Trần Khải Định, Trưởng phòng Đào tạo, Phân viện Học viện hành chính Quốc gia tại Huế
phát biểu khai mạc lễ khai giảng
Thông qua lớp học, học viên sẽ được trang bị, nâng cao các kiến thức về quản lý Nhà nước, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước; chuẩn hóa nguồn nhân lực của bộ máy hành chính Nhà nước và đáp ứng yêu cầu thực thi công vụ của đội ngũ viên chức ngành Bảo hiểm xã hội.
Luu niem
Lãnh đạo BHXH tỉnh, đại diện lãnh đạo Phân viện Học viện HCQG tại Huế
chụp ảnh lưu niệm với các học viên tham gia lớp học
Trong thời gian qua, bên cạnh việc tổ chức thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên địa bàn thì việc bồi dưỡng lý luận chính trị và quản lý Nhà nước cho công chức, viên chức, người lao động luôn được Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị quan tâm chú trọng thực hiện. Qua đó, đáp ứng các tiêu chuẩn về ngạch, bậc và chức danh công tác của đội ngũ công chức, viên chức, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn chính trị được giao.