Khai mạc giải cầu lông - bóng bàn truyền thống Công đoàn ngành Bảo hiểm xã hội lần thứ XII

Thứ bảy - 25/08/2018 11:48 118 0
Sáng ngày 25/8, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị, Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khai mạc giải cầu lông - bóng bàn truyền thống lần thứ XII năm 2018. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Hồ Sỹ Nam, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Lê Quang Khoa, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh và đông đảo đoàn viên công đoàn ngành BHXH.
Các vận động viên tham gia thi đấu ở bộ môn bóng bàn
Tham gia giải đấu gồm có gần 100 vận động viên đến từ công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh và Công đoàn cơ sở thành viên BHXH 9 huyện, thị xã, thành phố. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
PGD LQK khai mạc giai
Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh Lê Quang Khoa phát biểu khai mạc giải đấu
Về thể thức thi đấu, mỗi nội dung, các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp ở vòng đầu, qua mỗi vòng đấu đội thắng được quyền đi tiếp theo sơ đồ bốc thăm. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc ở các nội dung và trao giải Nhất, Nhì, Ba đồng đội cho các đội tham gia nhiều nội dung thi đấu và có nhiều thành tích cao.