Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ bảy - 20/10/2018 03:42 59 0
Hôm qua, 19/10/2018, Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ, Ban Nữ công Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Vì sự tiến bộ của Phụ nữ 9 tháng đầu năm 2018 và Tọa đàm kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Sỹ Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Trần Văn Thao, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ, đồng chí Lê Quang Khoa, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh, đồng chí Phan Thị Phương Lan, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn BHXH tỉnh cùng toàn thể nữ viên chức và lao động BHXH tỉnh Quảng Trị.
Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công Công đoàn BHXH tỉnh
Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ 9 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2018. Liên hoan văn nghệ và tổ chức nhiều trò chơi sôi nổi dành cho chị em nữ viên chức và lao động thuộc hệ thống BHXH tỉnh Quảng Trị.

Đây là hoạt động thường niên được chuyên môn, Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị chú trọng thực hiện. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo BHXH tỉnh, Công đoàn BHXH tỉnh đối với việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ viên chức và lao động tại đơn vị.