Những bát cháo nghĩa tình

Thứ năm - 28/06/2018 13:19 110 0
Từ tờ mờ sáng ngày 28/6/2018, khi mọi người còn chìm trong giấc ngủ thì anh, chị em đoàn viên Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Linh không ai bảo ai, mỗi người một tay cười nói vui vẻ, sum vầy bên nồi "Cháo tình thương" với mong muốn kịp nấu chín phục vụ bữa sáng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện trước khi đến giờ đi làm.
Anh Trương Thanh Hải cùng đoàn viên CĐCS BHXH Vĩnh Linh đang trao tận tay các bệnh nhân những bát cháo nghĩa tình
Anh Trương Thanh Hải cùng đoàn viên CĐCS BHXH Vĩnh Linh đang trao tận tay các bệnh nhân những bát cháo nghĩa tình
Anh Trương Thanh Hải, đoàn viên Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Linh cho biết: Đây là lần thứ 2 Công đoàn Bảo hiểm xã hội huyện thực hiện chương trình tặng "Cháo tình thương" cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa huyện. Trước đó, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Bảo hiểm xã hội huyện đã tổ chức thành công chương trình này với trên 150 suất cháo được phát miễn phí tận tay những bệnh nhân nghèo đang điều trị nơi đây.

Cũng theo anh Hải, chương trình thiện nguyện tặng "Cháo tình thương" năm nay diễn ra đúng vào dịp ngành Bảo hiểm xã hội đang thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7 nên cảm xúc của anh, chị em chúng tôi là rất vui và tự hào vì hành động nhỏ của mình đã phần nào giúp đỡ những bệnh nhân nghèo đang điều trị nơi đây vượt qua khó khăn trước mắt, sớm bình phục để ổn định cuộc sống.

Tác giả thực hiện bài viết này hiểu được cảm xúc của anh Trương Thanh Hải nói riêng và anh chị em đoàn viên Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Linh nói chung. Xin được gọi tên những suất cháo mà các anh, chị đã tận tay trao tặng các bệnh nhân hôm nay là "những bát cháo nghĩa tình". Mong rằng, hoạt động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ sớm được nhân rộng đến Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn với mục đích là cùng chung tay vì cuộc sống tươi đẹp hơn. 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay444
  • Tháng hiện tại35,901
  • Tổng lượt truy cập531,219
Hỗ trợ trực tuyến
user: Lê Văn Thuận
phone: 02333 666 162
thuanlv@quangtri.vss.gov.vn

user: Nguyễn Ngọc Bình
phone: 02333 666 162
binhnn@quangtri.vss.gov.vn
Đăng ký nhận thông tin BHXH

Điền thông tin email

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây