Nữ công Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị chia sẻ khó khăn với nữ cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Hướng Hóa

Thứ sáu - 12/10/2018 09:01 45 0
Hôm qua, 11/10/2018, Ban Nữ công, Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội Thanh niên xung phong huyện Hướng Hóa, Công đoàn CSTV BHXH huyện Hướng Hóa tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí là nữ cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Hướng Hóa.
Tặng quà cho nữ cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Hướng Hóa
Với tổng kinh phí 5 triệu đồng, được trích từ số tiền do nữ đoàn viên Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị đóng góp ủng hộ, Ban Nữ Công - Công đoàn BHXH tỉnh đã trao tặng 10 phần quà cho 03 trường hợp bị ung thư, 04 hoàn cảnh nghèo khó, cô đơn và 03 phần quà cho 03 bệnh binh bị nhiểm chất độc màu da cam. Mỗi phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn đối với các nữ cựu thanh niên xung phong, giúp họ có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, đây là một trong nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930-2018) của Ban Nữ công - Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị.
Nhật Linh