Tập huấn nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu tại tố cáo

Thứ hai - 19/11/2018 15:10 58 0
Sáng nay, 19/11/2018, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo cho Lãnh đạo và viên chức trực tiếp thực hiện nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo và viên chức công nghệ thông tin của BHXH 63 tỉnh, thành phố. Tham dự Hội nghị có đại diện Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo Vụ Thanh tra - Kiểm tra, BHXH Việt Nam cùng các đơn vị có liên quan.
Công chức, viên chức thanh tra - kiểm tra ngành BHXH tham dự Hội nghị: Ảnh từ Cổng TTĐT BHXH Việt Nam
Tham dự hội nghị về phía BHXH tỉnh Quảng Trị có đồng chí Hồ Sỹ Nam, Giám đốc BHXH tỉnh cùng đại diện lãnh đạo và viên chức phòng Thanh tra - Kiểm tra, Công nghệ thông tin.

Trong thời gian 03 ngày diễn ra Hội nghị, bắt đầu từ ngày 19/11 đến ngày 21/11/2018, các đại biểu sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng tiếp công dân, giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực BHXH. Bên cạnh đó, được phổ biến và triển khai các nội dung quan trọng của Luật Tố cáo năm 2018.
N.Đ