Tuổi trẻ Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị với nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Thứ năm - 26/07/2018 14:33 127 0
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa và tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Chi đoàn đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Hải ở xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng
Theo đó, Chi đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Nãi, trú tại xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, là Mẹ Việt Nam anh hùng do Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị nhận phụng dưỡng và chăm sóc.

Cũng nhân dịp này, đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã tổ chức làm vệ sinh các phần mộ liệt sĩ tại khu mộ do Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị nhận chăm sóc ở Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9, đặt vòng hoa và kính viếng các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho quê hương, đất nước. Nhiều đoàn viên thanh niên của Chi đoàn đã đăng ký tham gia chương trình "Thắp nến tri ân" các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9; đến dâng hương, dâng hoa kính viếng các anh hùng liệt sĩ tại Di tích đặc biệt Thành cổ Quảng Trị và Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn.
Hoat dong doan
Đoàn viên thanh niên Chi đoàn làm vệ sinh các khu mộ và tham gia công tác chuẩn bị cho Lễ thắp nến tri ân
tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của tuổi trẻ Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị. Qua đó, thể hiện quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.